Tìm hiểu về thương hiệu By Vilain: Khi đẳng cấp là mãi mãi!

By Vilain là một thương hiệu grooming nổi tiếng trên thế giới, bao gồm những sản phẩm chăm sóc – tạo kiểu tóc cho nam giới. Ở thời điểm khoảng 4 năm về trước, khi chưa có nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc cho nam giới như bây giờ, By Vilain gần như là “bá chủ” thị trường sáp vuốt tóc cao cấp với những Gold Digger, Dynamite Clay – những sản phẩm làm nên sự khác biệt hoàn toàn về hiệu năng, chất lượng so với những sáp vuốt tóc, gôm xịt, keo vuốt tóc kém chất lượng trên thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Trải qua một thời gian dài, giờ đây By Vilain vẫn giữ vững vị thế của mình, càng nổi bật hơn với những sản phẩm prestyling luôn đứng top đầu trong danh sách ưu chuộng trên thị trường.

Trong bài viết lần này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về câu chuyện phía sau thương hiệu By Vilain, điều gì đã làm nên By Vilain, người nào đã làm nên By Vilain và khám phá dòng sản phẩm của hãng.

Những thông tin cơ bản về By Vilain

By Vilain là một thương hiệu chăm sóc tóc, lối sống “Scandinavian” đến từ Đan Mạch – một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. By Vilain được sáng lập bởi anh em sinh đôi Rasmus và Emil vào năm 2013 tại trung tâm thành phố Aarhus của Đan Mạch. Nguồn đam mê bất tận về tóc tai và thời trang của hai anh em song sinh kết hợp với yêu cầu, đòi hỏi cao về chất lượng, đã là triết lý được vận hành tại thương hiệu By Vilain xuyết suốt thời gian tồn tại và phát triển.

Hiện tại, thương hiệu By Vilain đã được công nhận là một thương hiệu quốc tế, với những sản phẩm của hãng được bán tại hơn 120 nước trên thế giới. Mục đích cốt lõi mà By Vilain luôn hướng tới là phát triển những sản phẩm cao cấp với sự chú trọng vào chất lượng và phong cách, tạo nên một thương hiệu đáp ứng được nhu cầu tăng lên rất nhanh chóng trong việc tạo kiểu tóc của phái mạnh, nhu cầu có được những sản phẩm độc đáo, sang trọng, có chất lượng tốt nhất. Toàn bộ dòng sản phẩm của By Vilain đều được sản xuất trực tiếp tại Đan Mạch, đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ, để đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của nền công nghiệp nước này trước khi giao đến tay khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu By Vilain

Hình ảnh có liên quan
HAI ANH EM SINH ĐÔI EMIL VÀ RASMUS VILAIN – ĐỒNG SÁP LẬP BY VILAIN

By Vilain được sáng lập vào năm 2013 bởi anh em sinh đôi sinh năm 1988 Emil Vilain Albretchsen và Rasmus Vilain Albretchsen. By Vilain là một thương hiệu trực thuộc công ty Slikhaar. Công ty Slikhaar được thành lập vào năm 2009 với 4 mảng kinh doanh khác nhau và đều về chăm sóc – tạo kiểu tóc, lối sống, bao gồm:

SlikhaarShop – là một cửa hàng cung cấp vô số sản phẩm chăm sóc tóc – tạo kiểu tóc đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Những sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng đều được lựa chọn, kiểm duyệt nghiêm ngặt. Những sản phẩm bán tại SlikhaarShop đều là do chính 2 anh em Emil và Rasmus lựa chọn cẩn thận bằng chính đam mê và yêu cầu đòi hỏi cao trước khi quyết định bày bán.

SlikhaarTV – là nơi bắt đầu mọi thứ, hình thành nên mọi thành công của Emil và Rasmus, bao gồm cả thương hiệu By Vilain. SlikhaarTV là một kênh youtube với hơn 2 triệu người đăng ký, với những nội dung vô cùng thú vị, hữu ích về cách chăm sóc tóc, cách tạo kiểu tóc, các video cắt tạo kiểu tóc, tips and tricks,..v.v.. mà bất cứ anh em nào cũng nên xem. Emil và Rasmus có ảnh hưởng rất lớn thông qua kênh youtube này, họ đã gửi đi thông điệp để khuyến khích những người đàn ông hiện đại để ý, chăm chút hơn về tóc tai, ngoại hình của mình, trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra còn có Slikhaar Studio – Salon tóc chuyên nghiệp và Slikhaar Lifestyle – nơi Emil và Rasmus chia sẻ những tips and tricks trong phong cách, thời trang, lối sống.

Khái quát về dòng sản phẩm của By Vilain

Kết quả hình ảnh cho byvilain product line
HÌNH ẢNH TRONG MỘT VIDEO TRÊN SLIKHAARTV KHI HAI ANH EM EMIL VÀ RASMUS SẢN XUẤT SÁP VUỐT TÓC

By Vilain được thành lập hướng đến sứ mệnh chăm sóc – tạo kiểu tóc toàn diện cho nam giới. Trong suốt quá trình phát triển, hãng đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm bao gồm:

Sáp vuốt tóc: Gold Digger, Dynamite Clay, Silver Fox, Black Fiber, Powermade (một loại pomade), và sản phẩm sáp vuốt tóc mới nhất của hãng Wax Zero

Prestyling: Sidekick, Sidekick Limited, Sidekick Zero

Dầu gội – Dầu xả: Skyline Shampoo/Conditioner, Rush Shampoo/Conditioner, Detoxx me Shampoo.

Dụng cụ tạo kiểu: lược dài, lược tròn, lược bán nguyệt, lược răng thưa…